Lĩnh vực tư vấn »

Lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu tại nghệ an

08-26-2019

Đăng ký nhãn hiệu tại nghệ an là một trong những việc quan trọng của doanh nghiệp khi kinh doanh. Việc làm này giúp doanh nghiệp bảo hộ nhãn hiệu riêng của mình để nhận được quyền sở hữu và lợi ích của sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại các nước phát triển việc đăng ký nhãn hiệu là việc làm quan trọng trước khi đưa ra sản phẩm là bắt buộc. Tại việt nam, mặc dù đã có những quy định về quản lý và đăng ký nhãn hiệu nhưng là không yêu cầu bắt buộc và các doanh nghiệp chưa quá chú trọng và hiểu được lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu. Tại Nghệ an cũng như vậy các doanh nghiệp địa phương không quá quan tâm đến việc đăng ký nhãn hiệu tại nghệ an.

 

Đăng ký nhãn hiệu tại nghệ an

Nhãn hiệu là gì?

Nhãn hiệu được biết đến là các dấu hiệu để nhận biết sản phẩm như hình ảnh, logo, chữ cái,... Nhãn hiệu thường được gán lên bao bì sản phẩm để phân biệt các sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp.

Ví dụ : trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống tăng lực thành phần cũng gần tương tự nhau, khách hàng có thể nhận biết được các sản phẩm của các công ty khác nhau thông qua thương hiệu trên bao bì của sản phẩm như, red bull, number one, sting,....

Lợi ích khi đăng ký nhãn hiệu tại nghệ an

- Đầu tiên là được nhà nước bảo hộ

- Khi sản phẩm của doanh nghiệp bán chạy được sự tín nhiệm của khách hàng nên khi khách hàng nhìn vào sản phẩm có thương hiệu của doanh nghiệp họ sẽ yên tâm lựa chọn và không phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ.

- Tránh khả năng nhầm lẫn với các sản phẩm của nhãn hiệu khác khi các sản phẩm gần giống nhau.

 

Giấy tờ và thủ tục đăng ký nhãn hiệu nghệ an

Khách hàng hãy mở điện thoại và gọi ngay 0985.004.474, việc đăng ký nhãn hiệu tại nghệ an chưa bao giờ nhanh chóng và giá cả hợp lý đến thế.

 

In trang nàyCông ty CP TÂM – TẦM – TÀI được thành lập vào năm 2010, đến nay chúng tôi đã phát triển vững vàng và tạo được uy tín trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, cùng đồng hành với Quý doanh nghiệp từ khi hình thành đến khi phát triển.
Với các lĩnh vực kinh chính:
- Đăng ký kinh doanh Hà tĩnh nghệ an
- Tư vấn thành lập công ty Hà tĩnh
- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nghệ an
- Tư vấn, lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp/Chi nhánh, Sửa đổi bổ sung Giấp phép đăng ký kinh doanh.
- Dịch vụ kế toán thuế (trọn gói) Doanh nghiệp,
- Bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa.
- Đăng ký mã số - mã vạch
- Dịch thuật công chứng.
- Tư vấn xuất nhập khẩu
- Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu (Website, catalog, card visite, tờ rơi)
- Cho thuê văn phòng làm địa chỉ trụ sở Doanh nghiệp
Và các thủ tục hành chính khác của Doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh.