Dịch vụ tư vấn đăng ký mã số mã vạch

 

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại Luật 3T luôn nhanh và hiệu quả nhất , đảm bảo mang tới dịch vụ làm khách hàng hài lòng. Luật 3T là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và làm các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, công ty và các tổ chức tại Việt Nam. Ngoài dịch vụ trên Luật 3Tcòn tư vấn đăng ký mã số mã vạch sản phẩm cho doanh nghiệp, tổ chức cá nhân muốn đăng ký mã số mã vạch để hợp thức hóa thể hiện thông tin nhà sản xuất trên bao bì của sản phẩm.
 
( Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch )

Nội dung bài viết

 • Mã số mã vạch là gì?
 • Đăng ký mã vạch, đăng ký mã số mã vạch ở đâu?
 • Quy trình thực hiện tư vấn đăng ký mã số mã vạch tại Luật 3T:

Mã số mã vạch là gì?

* Mã số mã vạch: là công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động dựa trên nguyên tắc: đặt cho đối tư­ợng cần quản lý một dãy số, sau đó thể hiện dư­ới dạng mã vạch để máy quét có thể đọc đư­ợc. Trong quản lý hàng hoá ngư­ời ta gọi dãy số và dãy vạch đó là mã số mã vạch của hàng hoá.

Mã số mã vạch đầu tiên đ­ược chế tạo và đư­a vào sử dụng trên thế giới từ những năm thập kỷ 70 của thế kỷ 20. Do yêu cầu phát triển sản xuất và kinh doanh th­ương mại, công nghệ mã số mã vạch ngày càng đư­ợc nghiên cứu hoàn thiện, phát triển và đư­ợc ứng dụng rộng rãi trong đa ngành kinh tế và trên toàn thế giới. Năm 1973 tổ chức MSMV đầu tiên đư­ợc thành lập, đó là Hội đồng mã thống nhất của Mỹ. Năm 1977, Hội mã số vật phẩm Châu âu ra đời do sáng kiến của 12 nước Châu Âu, đến năm 1984 đổi thành EAN International, là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trên cơ sở trung lập với mục đích chính là đẩy mạnh áp dụng hệ thống EAN trên toàn cầu trong tất cả các ngành kinh tế – xã hội nhằm cung cấp ngôn ngữ chung cho th­ương mại quốc tế. Từ năm 2005, hai tổ chức EAN International và UCC hợp nhất thành một tổ chức phân định toàn cầu có tên là GS1.

Mã số GS1 là một dãy chữ số nguyên, trong đó có các nhóm số để chứng minh về xuất xứ hàng hoá:

+ Đây là sản phẩm gì?
+ Do công ty nào xuất?
+ Công ty đó thuộc quốc gia nào?.

Do cách đánh số nh­ư vậy, mỗi loại hàng hoá sẽ có dãy số duy nhất để nhận dạng đơn nhất trên toàn thế giới. Đây là một cấu trúc mã số tiêu chuẩn dùng để nhận dạng sản phẩm hàng hoá trên các quốc gia khác nhau, t­ương tự như­ cấu trúc mã số điện thoại để liên lạc quốc tế.

Mã vạch GS1 là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ đư­ợc thiết kế theo một nguyên tắc mã hoá nhất định để thể hiện mã số dư­ới dạng các thiết bị đọc có gắn đầu Laser nhận và đọc được. Thiết bị đọc được kết nối với máy tính và mã vạch đ­ược giải mã thành dãy số một cách tự động, gọi ra tiệp dữ liệu liên quan đến hàng hoá đang lưu trữ trong cơ sở dữ liệu về sản phẩm hàng hóa.

Như­ vậy, mã số GS1 đóng vai trò “chìa khoá” để thu nhận và tra cứu dữ liệu một cách tự động. 

Đăng ký mã vạch, đăng ký mã số mã vạch ở đâu?

Khi đã hoàn tất các hồ sơ, tài liệu, câu hỏi mà quý khách hàng hay đặt ra chính là đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu? Đối với câu hỏi này, Luật 3T hiểu theo 2 ý: một là bạn muốn tìm hiểu địa chỉ nộp hồ sơ, hai là bạn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ. Chúng tôi sẽ lần lượt trả lời những thắc mắc của bạn cụ thể như sau:
 
 • Thứ nhất: Địa chỉ nộp hồ sơ, ở thời điểm hiện tại cơ quan duy nhất tiếp nhận, xử lý, cấp mới, cấp lại giấy chứng nhận mã số mã vạch là Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (Địa chỉ: 8 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Để nộp hồ sơ, quý khách hàng sẽ đến trực tiếp địa chỉ của TCĐLCL hoặc gửi qua đường bưu điện.
 • Thứ hai:  Câu hỏi đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu? là để tìm kiếm đơn vị dịch vụ sẽ có rất nhiều câu trả lời, nhưng nếu câu hỏi là để tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy lại có khá ít. Khi nhu cầu sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp tăng lên, các đơn vị cung cấp cũng vì vậy mà gia tăng theo cấp số nhân. Cũng giống như một sản phẩm, luôn tồn tại hàng thật và hàng kém chất lượng. Dịch vụ này cũng thế sẽ có đơn vị cung cấp chất lượng và ngược lại. Điều quan trọng là quý khách phải tỉnh táo để chọn được đơn vị phù hợp với tiêu chí mình đặt ra khi thực hiện

Quy trình thực hiện tư vấn đăng ký mã số mã vạch tại Luật 3T:

Hồ sơ thủ tục đăng ký mã số mã vạch

 • Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại hoặc bản sao Quyết định thành lập đối với các tổ chức khác;
 • Bảng Đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN
 • Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam (Mạng GEPIR)
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại hoặc bản sao Quyết định thành lập đối với các tổ chức khác;
 • Danh sách sản phẩm đăng ký mã số mã vạch.
 • Nếu bạn còn thắc mắc về việc chuẩn bị hồ sơ, hãy liên hệ tư vấn

Thời gian thực hiện Chúng tôi làm gì cho khách hàng

– Hỗ trợ các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động mã số mã vạch;
– Hỗ trợ tính hiệu quả trong việc sử dụng mã số mã vạch;
– Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ, đại diện  khách hàng thực hiện việc đăng ký mã doanh nghiệp tại GS1 Việt Nam;
– Nộp hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch và xin cấp Mã doanh nghiệp cho khách hàng;
– Theo dõi tiến trình đăng ký bảo hộ, soạn thảo công văn giấy tờ giao dịch với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
– Trao đổi, cung cấp thông tin cho khách hàng trong tiến trình đăng ký sử dụng mã số mã vạch;
– Hướng dẫn khách hàng cách tạo và quản lý mã mặt hàng để quản lý hàng hoá của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.
– Nhận Giấy chứng nhận sử dụng mã số mã vạch bàn giao tới tay khách hàng đúng thời gian quy định trong hợp đồng

Thiết bị y tế thành phố vinh, thiết bị y tế nghệ an, thiet bi y te thanh pho vinh, thiet bi y te nghe an, máy đo huyết áp thành phố vinh, máy đo huyết áp nghệ an, may do huyet ap thanh pho vinh, may do huyet ap nghe an, máy đo tiểu đường thành phố vinh, máy đo tiểu đường nghệ an, may do tieu duong thanh pho vinh, may do tieu duong nghe an, xe lăn thành phố vinh, xe lăn nghệ an, xe lan thanh pho vinh, xe lan nghe an, máy trợ thính thành phố vinh, máy trợ thính nghệ an, may tro thinh thanh pho vinh, may tro thinh nghe an, bô vệ sinh thành phố vinh, bô vệ sinh nghệ an, gậy chống thành phố vinh, gậy chống nghệ an