DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI TÂM TẦM TÀI

Tâm - Tầm - Tài chuyên dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

 

Việc bảo vệ nhãn hiệu sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác:

- Bạn có thể bán lại nhãn hiệu, cho phép li xăng nhãn hiệu

- Ký hiệu ® có thể được sử dụng bên cạnh tăng uy tín cho nhãn hiệu

- Đảm bảo khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm công ty bạn và công ty khác

- An tâm phát triển mà không lo bên khác khởi kiện vì được nhà nước bảo hộ

- Giúp việc thực thi quyền bảo vệ dễ dàng và đỡ tốn kém hơn

Các lợi ích khi làm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Tâm – Tầm – Tài:

- Tra cứu chính xác, đảm bảo trên 90% nhãn hiệu được bảo hộ

- Miễn phí tra cứu sơ bộ

- Có đội ngũ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

- Chi phí công khai, minh bạch

- Xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký mà không phát sinh chi phí

Bạn muốn đăng ký nhãn hiệu? Bạn muốn tìm một dịch vụ đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp, nhanh chóng? Hãy đến với TÂM TẦM TÀI, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu tốt nhất.

Tâm - Tầm - Tài tự hào là đơn vị doanh nghiệp hàng đầu tại Nghệ An, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thủ tục doanh nghiệp. Trong đó có dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Chúng tôi cam kết phục vụ chân thành, trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình hết mình. Làm việc uy tín - chuyên nghiệp nhất có thể.

1. Nội dung tư vấn đăng ký nhãn hiệu:

- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc Đăng ký nhãn hiệu.

- Tư vấn tra cứu nhãn hiệu.

- Tư vấn về bảo hộ các đối tượng khác liên quan đến nhãn hiệu như đăng ký bảo hộ bao bì, nhãn mác, kiểu dáng công nghiệp.

- Tư vấn những yếu tố được bảo hộ, những yếu tố không nên bảo hộ.

- Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ trối của nhãn hiệu.

- Tư vấn các thủ tục Đăng ký nhãn hiệu.

- Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng.

- Tư vấn các nội dung khác có liên quan.

2. Tâm - Tầm - Tài đại diện hoàn tất các thủ tục Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, cụ thể:

- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, TÂM TẦM TÀI sẽ tiến hành soạn hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng.

- Đại diện lên Cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng.

- Đại diện nhận giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ cho khách hàng.

- Theo dõi xâm phạm nhãn hiệu, tiến hành lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết.

- Soạn công văn trả lời phúc đáp khi xảy ra tranh chấp nhãn hiệu với các chủ đơn khác.

 

Nhãn hiệu là dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp, có thể là chữ cái, hình ảnh, màu sắc, slogan… hay một tập hợp những yếu tố này. Nhãn hiệu đại diện cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên thị trường, giúp người tiêu dùng nhận diện được nguồn gốc, tính chất, mức độ uy tín, giúp cho doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi chính đáng đối với sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Để giúp quý vị nắm được bản chất và vai trò của nhãn hiệu, phân biệt được NHÃN HIỆU và THƯƠNG HIỆU, Tâm - Tầm - Tài xin diễn giải rõ hơn như sau:

- THƯƠNG HIỆU, đó là tất cả những cảm nhận, nhận biết của thị trường về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nói ngắn gọn THƯƠNG HIỆU là - NHẬN THỨC -. Mặc dù hơi trừu tượng và khó nắm bắt nhưng THƯƠNG HIỆU lại có tác động trực tiếp đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, bởi nhận thức trực tiếp tác động đến hành vi của thị trường, bao gồm khách hàng mục tiêu, truyền thông, nhà đầu tư, nhân sự,.v.v.

- Khi chủ doanh nghiệp muốn bảo vệ quyền lợi của mình đối với THƯƠNG HIỆU, chủ doanh nghiệp tiến hành đăng ký NHÃN HIỆU. NHÃN HIỆU  là những dấu hiệu rõ ràng giúp thị trường nhận thức được THƯƠNG HIỆU của doanh nghiệp.

Để hình dung được vai trò quan trọng của thương hiệu và đăng ký nhãn hiệu, Tâm - Tầm - Tài xin nêu ra một trường hợp cụ thể về vi phạm nhãn hiệu:

Công ty TNHH thương mại và sản xuất B (gọi tắt là công ty B) thực hiện đăng ký nhãn hiệu, được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu "Asano, hình" số 107919 ngày 25/8/2008 cho các hàng hóa Nhóm 07: Máy giặt, máy xay sinh tố chạy điện sử dụng trong gia đình, máy ép trái cây chạy điện sử dụng trong gia đình; Nhóm 09: Ti vi, đầu lọc đĩa DVD, loa, amply, Nhóm 11: Tủ lạnh, điều hòa không khí, nồi cơm điện, lò vi sóng, lò nướng, bếp ga, quạt điện, bình đun nước chạy điện. Năm 2015, công ty B phát hiện có công ty Cổ phần Điện tử A Việt Nam sử dụng nhãn hiệu ASANZO để gắn vào hàng hóa dịch vụ của công ty A

Nhiều doanh nghiệp khi sản xuất, kinh doanh nhiều năm chờ đợi đến khi thương hiệu của mình có chỗ đứng trên thị trường rồi mới chú ý đăng ký nhãn hiệu. Tuy nhiên khi đăng ký mới phát hiện ra nhãn hiệu bị trùng hoặc có bên khác cố tình đăng ký trước để chiếm đoạt. Khi đó không còn cách nào khác doanh nghiệp buộc phải xây lại thương hiệu khác. Thậm chí có trường hợp bị kiện ngược lại. Điều này gây thiệt hại vô cùng to lớn cho doanh nghiệp.

 

Do vậy các chủ doanh nghiệp nên đăng ký sớm bảo hộ nhãn hiệu của họ làm ra để tránh bị bên khác sao chép và sử dụng trái pháp luật nhằm trục lợi. Khi được bảo hộ, chủ sở hữu nhãn hiệu có quyền yêu cầu chấm dứt sử dụng đến các bên sử dụng khi không có sự đồng ý của mình, thủ tục này có thể tiến hành bằng cách thoả thuận dân sự hoặc các bước tiến hành tố tụng theo quy định của pháp luật.

 

Thời gian bảo hộ

Khi đăng ký bảo hộ, thương hiệu được bảo hộ 10 năm, sau đó có thể đăng ký gia hạn thêm khi hết hạn.

Cách giải quyết trong trường hợp có tranh chấp khi đăng ký

Nếu trong gia đoạn đăng ký thủ tục bảo hộ, các bên có thể yêu cầu kiến nghị đến Cục sở hữu trí tuệ để giải quyết, hoặc có bên có thể liên hệ với nhau để thoả thuận hoặc yêu cầu giải quyết.

 

Giai đoạn đã được cấp văn bằng bảo hộ: nếu có tranh chấp hoặc các bên cho rằng, thương hiệu đã gây nhầm lẫn và làm tổn hại đến thương hiệu của mình. Chủ sở hữu có thể yêu cầu cục sở hữu trí tuệ giải quyết theo yêu cầu, hoặc yêu cầu toà án nhân dân thụ lý giải quyết.

 

Đăng ký độc quyền nhãn hiệu khi chưa chưa đăng ký thành lập doanh nghiệp

 

Quý khách có thể đăng ký độc quyền logo, nhãn hiệu mà chưa đăng ký thành lập công ty. Trong trường hợp này, chủ sở hữu có thể là cá nhân khi đứng tên đăng ký độc quyền nhãn hiệu mà mình muốn đăng ký.

 

Chuẩn bị những gì khi dự định đăng ký độc quyền để có được khả năng bảo hộ cao.

 

Thông thường để đạt được khả năng bảo hộ cao khi đăng ký độc quyền, chủ ở hữu nhãn hiệu cần phải chắc chắn rằng, nhãn hiệu mình dự định đăng ký phải do mình tạo nên không sao chép hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu cùng lĩnh vực hoạt động. Để tìm ra sự khác biệt, quý khách cần làm việc với bên thiết kế và chắc chắn ằng nó được phát triển từ ý tưởng của bạn hặc của nhà tư vấn thiết kế, vì rất có thể khi thiết kế, người thiết kế có thể tham khảo ở đâu đó các nhãn hiệu đã được đăng ký mà không nhận thức được việc này. Vì vậy cần cẩn trọng ngay từ khâu hình thành ý tưởng và thiết kế đế tránh trường hợp trùng lắp, ảnh hưởng đến khả năng bảo hộ khi tiến hành đăng ký độc quyền.

 

Một số trường hợp không chấp nhận bảo hộ :

Theo quy định và thực tiễn hoạt động có thể nhận thấy rằng, việc đăng ký độc quyền bị từ chối bảo hộ khi rơi vào các trường hợp:

- Dùng tên hành chính của một quốc gia để đăng ký cho ản phẩm dịch vụ của mình.

- Dùng các tên riêng của danh nhân văn hoá, người nổi tiếng để làm nhãn hiệu của mình.

- Dùng tên các chỉ dẫn địa lý để đặt làm thương hiệu của mình mà chưa có ự đồng ý hoặc không có bất kỳ sự liên quan nào.

 

Một số mẫu nhãn hiệu gây nhầm lẫn về hình ảnh, âm tiết và cấu trúc từ ngữ của nhãn hiệu muốn đăng ký với các mẫu đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu

Để nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

Mẫu nhãn hiệu;

Danh mục sản phẩm mang nhãn hiệu;

Ký ủy quyền

Thời hạn thẩm định hình thức

01 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Cục Sở hữu trí tuệ sẽ xem xét đơn có đủ điều kiện về hình thức, mẫu nhãn, chủ sở hữu đơn, quyền nộp đơn, phân nhóm,…

Nếu đơn đăng ký của doanh nghiệp đáp ứng điều kiện, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ và cho đăng công bố đơn.

Nếu đơn đăng ký của doanh nghiệp không đáp ứng điều kiện, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra Thông báo không chấp nhận đơn và đề nghị doanh nghiệp sửa đổi. Doanh nghiệp tiến hành sửa đổi theo yêu cầu và nộp công văn sửa đổi cho Cục sở hữu trí tuệ.

Thời hạn công bố đơn đăng ký nhãn hiệu

02 tháng kể từ ngày có Thông báo chấp nhận đơn hợp lệ.

Nội dung công bố đơn đăng ký nhãn hiệu là các thông tin liên quan đến đơn hợp lệ ghi trong thông báo chấp nhận đơn hợp lệ, mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ kèm theo.

Thời hạn thẩm định nội dung

09 tháng kể từ ngày công bố đơn.

Cục Sở hữu trí tuệ xem xét các điều kiện đăng ký nhãn hiệu từ đó đánh giá khả năng cấp văn bằng cho nhãn hiệu mà doanh nghiệp đăng ký. Nếu đơn đăng ký nhãn hiệu đáp ứng đủ điều kiện thì Cục Sở hữu trí tuệ ra Thông báo dự định cấp văn bằng cho nhãn hiệu mà doanh nghiệp đã đăng ký.

Nếu đơn đăng ký nhãn hiệu không đáp ứng đủ điều kiện, Cục Sở hữu trí tuệ ra Thông báo không cấp văn bằng cho nhãn hiệu mà doanh nghiệp đăng ký. Doanh nghiệp xem xét và gửi công văn trả lời, khiếu nại quyết định của Cục Sở hữu, đồng thời đưa ra các căn cứ để cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu cho nhãn hiệu của doanh nghiệp.

Thời hạn cấp văn bằng

02-03 tháng kể từ ngày nộp lệ phí cấp văn bằng.

Sau khi có quyết định cấp văn bằng, Doanh nghiệp nộp lệ phí vấp văn bằng và lấy văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

Trên thực tế: thời gian xét nghiệm đơn đăng ký nhãn hiệu từ khi nộp đơn đến khi được cấp văn bằng hoặc từ chối cấp văn bằng thông thường kéo dài từ 15 – 18 tháng.

Thời hạn bảo hộ nhãn hiệu

Nhãn hiệu đươc bảo hộ trong vòng 10 năm kể từ ngày nộp đơn. Và được gia hạn không hạn chế khi kết thúc thời hạn bảo hộ. Do vậy, doanh nghiệp được sở hữu nhãn hiệu và là tài sản đi cùng suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nếu doanh nghiệp luôn gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu đúng quy định sau 10 năm hết hạn.

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của công ty luật Việt An

Công ty luật Việt An hỗ trợ doanh nghiệp tra cứu miễn phí sơ bộ nhãn hiệu. Sau khi tra cứu sơ bộ nhãn hiệu nếu chưa tìm được đối chứng tương tự với nhãn hiệu tra cứu doanh nghiệp tiến hành tra cứu chính thức để có kết quả toàn diện xác định phương án nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Tư vấn, tra cứu sơ bộ nhãn hiệu của doanh nghiệp nhằm xác định khả năng đăng ký bảo hộ của nhãn hiệu;

Tư vấn các dấu hiệu tương tự, trùng lặp, gây nhầm lẫn dẫn tới nhãn hiệu không được cấp văn bằng bảo hộ;

Tư vấn xác định nhóm, phân nhóm cho nhãn hiệu để tránh bị từ chối về mặt hình thức, nội dung trong quá trình xét nghiệm đơn nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ;

Tư vấn phương án sửa đổi đăng ký nhãn hiệu để có khả năng đăng ký cấp văn bằng cho chủ sở hữu;

Tư vấn hướng dẫn thời điểm xác lập quyền đối với nhãn hiệu: Theo qui định của pháp luật Việt Nam và một số nước nhãn hiệu chỉ được xác lập quyền trênc ơ sở quyết định cấp văn bằng bảo hộ độc quyền hoặc công nhận đăng ký quốc tế của Cục Sở hữu trí tuệ. Đây chính là nguyên tắc ưu tiên người đăng ký trước khác với luật sở hữu trí tuệ của Mỹ và một số quốc gia khác nhãn hiệu được xác lập trên cơ sở chứng minh ưu tiên người sử dụng trước;

Tư vấn phạm vi bảo hộ của giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: Quyền đối với nhãn hiệu nói riêng và quyền sở hữu trí tuệ nói chung được xác nhận phạm vi bảo hộ theo lãnh thổ quốc gia, tức là nhãn hiệu khi đăng ký bảo hộ tại quốc gia nào sẽ được bảo hộ tại quốc gia đó mà không phải cứ đăng ký một quốc gia đương nhiên được bảo hộ trên toàn thế giới. Do vậy, doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh sản phẩm dịch vụ của mình ở các quốc gia khác nhau cần tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của doanh nghiệp mình ở các quốc gia đó để hàng hóa, dịch vụ của mình không bị tranh chấp về việc sử dụng nhãn hiệu trong quá trình kinh doanh.

Tư vấn cách thức nộp đơn đăng ký nhãn hiệu ở các quốc gia khác nhau khi doanh nghiệp có nhu cầu: tư vấn cách thức xác lập quyền đối với nhãn hiệu tại các nước trên thế giới vì tùy thuộc vào luật pháp của mỗi nước quy định quyền đối với nhãn hiệu phát sinh thông qua đăng ký hay sử dụng nhãn hiệu;

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu trực tiếp ở từng nước hoặc đăng ký qua hệ đăng ký quốc tế Madrid bằng cách nộp một đơn duy nhất trong đó có chỉ định các nước xin đăng ký. Khi đăng ký theo Madrid, trước hết nhãn hiệu phải đã được nộp đơn đăng ký hoặc đã được đăng ký tại Việt Nam tùy thuộc vào các nước xin bảo hộ thuộc khối Madrid Protocol hay khối Madrid Agreement.

Đại diện cho khách hàng, doanh nghiệp, chủ đơn là người nước ngoài trong việc nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài;

Đánh giá hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và khả năng vi phạm các quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ ở Việt Nam và ở nước ngoài;

Thực thi các quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ: điều tra, giám sát, thương lượng, hòa giải, khởi kiện ra tòa hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khác xử lý xâm phạm ở Việt Nam và nước ngoài;

Đàm phán, soạn thảo, thẩm định, đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài;

Tư vấn chiến lược xây dựng, phát triển thương hiệu;

Xử lý vi phạm nhãn hiệu;

Phản đối đơn đăng ký nhãn hiệu;

Khiếu nại các vấn đề liên quan đến xác lập, bảo vệ quyền nhãn hiệu;

Hủy bỏ hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu theo qui định của pháp luật

 

 

 

Quy trình tiếp nhận:

Nhận email hình ảnh logo và mẫu nhãn hiệu

Tra cứu sơ bộ, đánh giá khả năng bảo hộ

Tư vấn thêm về mặt quy định pháp luật

Gửi báo giá, phân nhóm ngành

Tiến hành soạn hồ sơ

Ký hồ sơ

Căn chỉnh mẫu nhãn hiệu theo hình thức quy định khi nộp Hồ sơ

Nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ

Nhận kết quả và xác nhận ban đầu của Cục Sở hữu trí tuệ

Thông báo tiếp nhận đơn đến khách hàng

Liên hệ khách hàng cùng theo dõi hồ sơ.

Xử lý và tư vấn các bước tiếp theo.

1/- Chuẩn bị dữ liệu và thông tin:

Hình ảnh logo, nhãn hiệu hoặc tên thương hiệu muốn đăng ký bảo hộ

Lãnh vực sản phẩm mà thương hiệu muốn đăng ký bảo hộ

Thông tin chủ sở hữu: tên công ty ( hoặc cá nhân) / người đại diện pháp luật/số điện thoại đăng ký liên lạc.

Cam kết làm đúng quy trình thủ tục, theo dõi đảm bảo đầy đủ các bước đăng ký theo quy định của nhà nước. Công ty không can thiệp vào việc thiết kế thương hiệu, việc tranh chấp và việc liên quan đến sở hữu của bên thứ 3, chỉ tư vấn định hướng nhằm tăng khả năng điều kiện bảo hộ. Việc thẩm định thương hiệu để cấp bằng thuộc về cơ quan nhà nước.

3/- Thời gian và quy trình làm:

Thủ tục đăng ký hoàn tất trong vòng 5 ngày làm việc

Cục sở hữu trí tuệ sẽ thẩm tra và xem xét bảo hộ và có quyết định lần thứ nhất – trong vòng 2-3 tháng.

Cục Sở hữu trí tuệ sẽ công khai trên công báo của Cục SHTT 10-12 tháng để tránh trường hợp sao chép và tranh chấp của một bên thứ 3.

Nhãn hiệu sẽ được ưu tiên theo nguyên tắc nộp trước ưu tiên trước.

Nếu không có tranh chấp và sao chép của bên thứ 3, Cục SHTT sẽ quyết định cấp văn bằng bảo hộ.

Thời gian bảo hộ là 10 năm, sau đó có thể gia hạn thêm.

 

 

---------------------------------

 

Công ty CP Tâm - Tầm - Tài

Số 27, đường Bằng Lăng 2, khu đô thị Vinh Tân, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An

(Đường Lê Mao kéo dài, vào cổng khu sinh thái Vinh Tân, cách 50m rẻ trái)

☎️Liên Hệ : 0985004474 Mr.Huy

Web: http://dangkykinhdoanh.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thutuchanhchinhdoanhnghiep

Chuyên:

  1. Thành lập doanh nghiệp ( đăng ký kinh doanh – đăng ký doanh nghiệp) Nghệ An – Hà Tĩnh

  2. Sửa đổi giấy phép kinh doanh Nghệ An – Hà Tĩnh

  3. Dịch vụ kế toán Nghệ An – Hà Tĩnh

  4. Dịch thuật Nghệ An – Hà Tĩnh

  5. Giấy phép lao động – Viza Nghệ An – Hà Tĩnh

  6. Giấy chứng nhận đầu tư Nghệ An – Hà Tĩnh

  7. Đăng ký nhãn hiệu - logo Nghệ An – Hà Tĩnh

  8. Tra cửu ngành nghề kinh doanh và tên công ty

Tâm - Tầm - Tài làm đăng ký kinh doanh, sửa đổi đăng ký kinh doanh nhanh chóng, có thể làm trong ngày. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí 0985.004.474

Đăng ký kinh doanh tại Nghệ An, Thành lập công ty giá rẻ tại Nghệ An, liên hệ ngay.

Tâm - Tầm - Tài chuyên dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói.

Thiết bị y tế thành phố vinh, thiết bị y tế nghệ an, thiet bi y te thanh pho vinh, thiet bi y te nghe an, máy đo huyết áp thành phố vinh, máy đo huyết áp nghệ an, may do huyet ap thanh pho vinh, may do huyet ap nghe an, máy đo tiểu đường thành phố vinh, máy đo tiểu đường nghệ an, may do tieu duong thanh pho vinh, may do tieu duong nghe an, xe lăn thành phố vinh, xe lăn nghệ an, xe lan thanh pho vinh, xe lan nghe an, máy trợ thính thành phố vinh, máy trợ thính nghệ an, may tro thinh thanh pho vinh, may tro thinh nghe an, bô vệ sinh thành phố vinh, bô vệ sinh nghệ an, gậy chống thành phố vinh, gậy chống nghệ an