Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh » Hồ Sơ Năng Lực Để Kinh Doanh

Thiết kế hồ sơ năng lực

09-08-2018

I. Hồ sơ năng lực là gì ?

 

Proflie hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty thường được  thiết kế dưới dạng 1 quyển sách nhỏ, dung lượng từ 16 – 32 trang, với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện. Prolife công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty , nó được coi như bao bối cho doanh nghiệp , công ty khi bán hàng để giới thiệu năng lực cho nhà cung cấp hay nhà thầu

 

II. Tại sao Hồ sơ năng lực (Profile) công ty lại quan trọng với doanh nghiệp đến vậy ?

 

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược Công ty hay doanh nghiệp của mình đến khách hàng. Thông qua hồ sơ năng lực của Công ty 

- Giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp một cách nhanh chóng

- Giúp doanh nghiệp “quảng cáo” một cách khéo léo những năng lực thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng

- Khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của công ty

- Biết được tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát. Theo đánh giá thì một quyển profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về công ty

- Tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trước đối tác, khách hàng

- Ngay cả khi bạn có 1 website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một proflie để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào

 

III. Những phần quan trọng trong quyển hồ sơ năng lực

 

Sứ mệnh – Sơ lược nhiệm vụ, mục đích và mục tiêu công ty đề ra theo từng giai đoạn (có thể bạn liệt kê chi tiết hơn trong từ giai đoạn 05 năm hoặc 10 năm )

Thông điệp của CEO lãnh đạo công ty – một lá thư hoặc thông điệp của CEO nhằm giải thích mục tiêu và tầm quan trọng của doanh nghiệp

Tổng quan – Tóm tắt về các loại hình kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Không nhất thiết phải đi sâu vào chi tiết từng sản phẩm vì những nội dung này sẽ được trình bày cụ thể trong brochure hoặc các tờ bướm quảng cáo của công ty.

Lịch sử phát triển – những doanh nghiệp có thâm niên thường có một quá trình hình thành và phát triển thú vị đằng sau họ, gồm những thành tích nổi bật trong quá khứ, hoặc những khó khăn gian khổ mà họ vượt qua được một cách thần kỳ. Còn nếu bạn là doanh nghiệp mới, bạn có thể nêu bật kinh nghiệm của những người lãnh đạo cũng như ý tưởng hoặc những điều đã xui khiến bạn quyết định thành lập công ty.

Thành tích – có thể bao gồm những trường hợp cụ thể cho thấy doanh nghiệp của bạn đã cống hiến và phục vụ khách hàng như thế nào, và các thông tin sơ lược về những thành tích quan trọng đã đạt được.

Giải thưởng và Chứng nhận đề cập những giải thưởng, chứng nhận, chứng thực hoặc bằng khen về các thành tựu nhằm chứng minh năng lực và chất lượng thực sự của công ty.

Nhân sự lòng cốt – sơ lược về tiểu sử, kinh nghiệm và thành tích của những thành viên quan trọng hoặc nổi bật trong công ty.

Cơ sở pháp lý – những cơ sở hoặc giấy tờ chứng minh tính pháp lý, hợp pháp của doanh nghiệp.

Hoạt động nói về cách thức hoạt động của công ty nhằm khẳng định những giá trị cốt lõi và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư, nhân viên, nhà cung cấp, cộng đồng người dân và xã hội nói chung.

Văn hóa công ty – tổng quan về các hoạt động phát triển nhân lực, các chế độ chăm sóc và đãi ngộ nhân viên về mặt sức khỏe, bảo hiểm và môi trường làm việc nói chung.

Báo cáo tài chính – nếu là một công ty kinh doanh có tính đại chúng cao, cần nêu báo cáo tài chính hoặc thống kê doanh thu gần nhất để chứng minh hoạt động của công ty.

 

Trên đây là những phần quan trọng trong việc xây dựng hồ sơ năng lực công ty mà Tâm – Tầm - Tài tổng hợp được trong quá trình làm hồ sơ năng lực cho các công ty tại Việt nam. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích được cho các bạn. Trong trường hợp các bạn gặp khó khăn trong việt xây dựng hồ sơ năng lực cho công ty mình, thì hãy liên lạc với công ty CP Tâm – Tầm – Tài, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng gọi: Hotline: 0985.004.474 /0916.604.474 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất!

Công ty CP Tâm - Tầm - Tài

Đường Lê Mao kéo Dài

Số 27, Nhà Vườn 04, Khu Đô Thị Vinh Tân ( Quán Cà Fê King Rẻ Vào )

☎️LiLiên Hệ : 0985004474 Mr.Huy

Web: http://dangkykinhdoanh.org.vn/

Chuyên:

Thành lập doanh nghiệp  ( đăng ký kinh doanh – đăng ký doanh nghiệp) Nghệ An – Hà Tĩnh

Sửa đổi giấy phép kinh doanh Nghệ An – Hà Tĩnh

Dịch vụ kế toán Nghệ An – Hà Tĩnh

Dịch thuật Nghệ An – Hà Tĩnh

Giấy phép lao động – Viza Nghệ An – Hà Tĩnh

Giấy chứng nhận đầu tư Nghệ An – Hà Tĩnh

Đăng ký nhãn hiệu - logo Nghệ An – Hà Tĩnh

tra cửu ngành nghề kinh doanh và tên công ty

In trang nàyCông ty CP TÂM – TẦM – TÀI được thành lập vào năm 2010, đến nay chúng tôi đã phát triển vững vàng và tạo được uy tín trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, cùng đồng hành với Quý doanh nghiệp từ khi hình thành đến khi phát triển.
Với các lĩnh vực kinh chính:
- Đăng ký kinh doanh Hà tĩnh nghệ an
- Tư vấn thành lập công ty Hà tĩnh
- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nghệ an
- Tư vấn, lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp/Chi nhánh, Sửa đổi bổ sung Giấp phép đăng ký kinh doanh.
- Dịch vụ kế toán thuế (trọn gói) Doanh nghiệp,
- Bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa.
- Đăng ký mã số - mã vạch
- Dịch thuật công chứng.
- Tư vấn xuất nhập khẩu
- Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu (Website, catalog, card visite, tờ rơi)
- Cho thuê văn phòng làm địa chỉ trụ sở Doanh nghiệp
Và các thủ tục hành chính khác của Doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh.