» Tin tức

Chuyển đổi công ty tnhh 2 thành viên thành công ty tnhh 1 thành viên

Để phù hợp với cơ cấ tổ chức hiện tại, số vốn hiện có và nhiều nguyên nhân khách quan khác mà doanh nghiệp phải thực hiện chuyển đổi công ty tnhh 2 thành viên thành công ty tnhh 1 thành viên. Vậy hồ sơ và quy trình chuyển đổi được thực hiên như như thế nào? Ở bài viết này Tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại Việt Luật xin gửi tới quý khách hàng toàn bộ nội dung chính của quy trình chuyển đổi loại hình doanh nghiệp này cụ thể như sau:

5 Bài Học Kinh Doanh Cực Thú Vị Từ Tỷ Phú Donald Trump

5 bài học kinh doanh cực thú vị từ tỷ phú Donald Trump. Giúp bạn có cái nhìn mới về thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Bởi nhiều lúc người chiến thắng và kẻ thua cuộc chỉ hơn nhau ở sự quyết tâm

Giải đáp nóng: Đăng ký kinh doanh tại Nghệ An ở đâu tốt nhất?

Đăng ký kinh doanh tại nghệ an ở đâu tốt nhất? Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại nghệ an Tâm Tầm Tài phục vụ quý doanh nghiệp giá mềm nhất, chuyên nghiệp nhất

Hồ sơ thay đổi thành viên công ty

Thay đổi thành viên công ty là thủ tục hành chính doanh nghiệp tương đối đơn giản hiện nay, do chính sách thông thoáng và tạo điều kiện pháp triển cho các doanh nghiệp của Luật doanh nghiệp và sự chỉ đạo mạnh mẽ của Các Bộ, Ban, Ngành đặc biệt là Thủ Tướng Chính Phủ: Nguyễn Xuân Phúc. Vậy hồ sơ để để thay đổi thành viên công ty bao gồm những gì? Tâm-Tầm-Tài xin chia sẻ và tư vấn tới quý khách hàng cụ thể như sau:

Những câu chuyện buồn mà CEO nào cũng đã trải qua

Những câu chuyện buồn mà CEO nào cũng đã trải qua Từ lúc khởi nghiệp đến khi thành danh bất kỳ CEO nào cũng gặp phải rất nhiều sai lầm và những câu chuyện buồn. Dưới đây là 3 trong số "Rất rất" nhiều câu chuyện buồn mà các CEO đã trải qua

Thành lập văn phòng đại diện công ty cổ phần

Bạn đang gặp rắc rối về việc muốn thành lập văn phòng đại diện công ty cổ phần của mình mà chưa biết làm thế nào để tháo gỡ vướng mắc, bạn đang lo lắng về hồ sơ và thủ tục thực hiện? Thấu hiểu được nỗi lo đó Việt Luật cam kết tư vấn và hỗ trợ tới bạn hoàn toàn miễn phí về hồ sơ của thủ tục hành chính đăng ký kinh doanh này 1 cách nhanh nhất, chính xác nhất và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho bạn. Vậy thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần được tiến hành như thế nào? Việt Luật xin chia sẻ cụ thể như sau:

Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Thủ Tục Như Thế Nào? Luật sư trả lời

Đăng ký giấy phép kinh doanh thủ tục như thế nào. Dưới đây là các thủ tục đăng ký kinh doanh mà luật sư trả lời giúp bạn

Xin giấy phép kinh doanh ở đâu? Những điều bạn nên biết

Xin giấy phép kinh doanh ở đâu? Xin giấy phép kinh doanh tại Nghệ An cần những thủ tục gì? Dưới đây là những chia sẻ về thủ tục đăng ký kinh doanh tại nghệ an bạn nên biếtKhi chúng ta lấy được vợ đẹp, chúng ta vội vàng đi đăng ký kết hôn tránh thằng khác đớp mất. Khi chúng ta mua được chiếc xe hơi chúng ta cũng vội vàng đi đăng ký đế chứng minh đó là tài sản của mình. 
Trong khi đó, nhãn hiệu là đưa con tinh thần, là linh hồn của công ty, là tài sản vô giá bạn ngày đêm vun đắp tạo dựng, mà bạn lại không đăng ký NHÃN HIỆU cho Doanh nghiệp của mình.
Bạn nghĩ gì khi ai đó yêu cầu bạn dẹp bỏ thương hiệu của bạn? Họ có thế làm được điều đó nếu họ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU của bạn trước bạn. Bạn nghĩ gì khi không đăng ký được NHÃN HIỆU do bị trùng hay hơi giống của người khác. Bạn sẽ rất uổng công để xây dựng lại một nhãn hiệu khác.
Tôi khuyên bạn nên đăng ký nhãn hiệu sớm nhất có thế, để tránh sự đánh cắp nhãn hiệu. Tránh mất thời gian xây dựng một thương hiệu mà không được đăng ký.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

Công ty CP TÂM – TẦM – TÀI được thành lập vào năm 2010, đến nay chúng tôi đã phát triển vững vàng và tạo được uy tín trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, cùng đồng hành với Quý doanh nghiệp từ khi hình thành đến khi phát triển.
Với các lĩnh vực kinh chính:
- Đăng ký kinh doanh Hà tĩnh nghệ an
- Tư vấn thành lập công ty Hà tĩnh
- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nghệ an
- Tư vấn, lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp/Chi nhánh, Sửa đổi bổ sung Giấp phép đăng ký kinh doanh.
- Dịch vụ kế toán thuế (trọn gói) Doanh nghiệp,
- Bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa.
- Đăng ký mã số - mã vạch
- Dịch thuật công chứng.
- Tư vấn xuất nhập khẩu
- Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu (Website, catalog, card visite, tờ rơi)
- Cho thuê văn phòng làm địa chỉ trụ sở Doanh nghiệp
Và các thủ tục hành chính khác của Doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh.