Giới thiệu » Sologan

TÂM - TẦM - TÀI

11-09-2017


Người Lãnh đạo là biểu hiện của một người ở mức cao nhất của người ấy. Với mục đích làm điều gì đó tốt đẹp hơn và phát triển tiềm năng của những người khác. Đó không phải là công việc đơn độc, mà là công việc hợp thâu năng lượng từ những người chung quanh.

 

Một nhà lãnh đạo giỏi không phải là người giỏi hơn tất cả mọi thành viên trong tập thể về chuyên môn. Mà phải là người gương mẫu trong các lĩnh vực và biết sử dụng những người giỏi vào đúng vị trí để họ phát huy hết khả năng. Để thực hiện được điều đó, ba chữ Tâm, Tầm, Tài đối với nhà lãnh đạo có một ý nghĩa hết sức đặc biệt. Nhất là đối với các nhà lãnh đạo trong bối cảnh xã hội nhiều biến động như hiện nay.

 

TÂM: Chữ Tâm là gốc của đạo đức, đạo lí làm người, xã hội nào cũng đề cao chữ Tâm, đề cao đạo đức. Bởi vì chữ Tâm, đạo đức là gốc của sự hài hoà, vững bền, phát triển.

Với công việc: Toàn tâm toàn ý cống hiến cho đơn vị phụ trách, cho công việc được tổ chức giao phó.

 

TẦM: Chữ Tầm là gốc của cụm từ “tầm nhìn”.

 

Nhà lãnh đạo phải là người có tầm nhìn sâu rộng. Phải có một kiến thức dàn trải, phải biết nhìn xa trông rộng. Phải biết ước lượng và đánh giá được rủi ro, phải có những kế hoạch dự phòng cho kế hoạch chính…

 

Tầm nghĩa là chưa có việc, biết được việc sắp đến; có việc rồi, lường được việc sẽ xảy ra; triển khai việc mà biết được kết quả cuối cùng.

 

TÀI : Chữ Tài là gốc từ cụm từ “tài năng”.

Nhà lãnh đạo là người phải có năng lực chuyên môn và năng lực quản lý.

 

Năng lực chuyên môn: Đó là hiểu tường tận chuyên môn của đơn vị mình phụ trách. Không ngừng học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ - chuyên môn. Không ngừng tiếp thu cái mới, không ngừng vận dụng lý luận vào thực tiễn để làm giàu kho tàng lý luận.

 

Năng lực quản lý: Đó là năng lực quản lý công việc, quản lý con người, kể cả quản lý cảm xúc.

Mỗi người mỗi cảnh, khác nhau cả về mặt tính cách, năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm. Tùy vào điều kiện cụ thể mà phát huy mặt mạnh, hạn chế mặt yếu. Do vậy khó có công thức chung cho một nhà lãnh đạo toàn năng. Tuy nhiên, xã hội vẫn đánh giá công việc của một lãnh đạo thông qua công việc của họ có đạt được 3 chữ “T” hay không?

 

TÂM - TẦM - TÀI. Cái Tâm giúp họ luôn yêu công việc, sống vui với công việc. Có tình cảm để thấu hiểu công việc và chia sẻ khó khăn với cấp dưới. Nói đi đôi với làm, không khoe khoang, không dối trá. Có Tầm để luôn có hướng đi mới, để thu về hiệu quả cao nhất. Có Tài để đưa công việc của họ luôn đi đến sự thành công.

 

 • Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng gọi: Hotline: 0985.004.474 /0916.604.474 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất!

   

  CÔNG TY CP TÂM – TẦM – TÀI

  Địa chỉ trụ sở: Số 26, Hồ Sỹ Dương, TP.Vinh, Nghệ An (cạnh bưu điện tỉnh Nghệ An)

  Văn phòng đại diện: 106A, Trần Xuân Diệu, TP.Hà Tĩnh, 

  Chuyên:

 • Thành lập doanh nghiệp  ( đăng ký kinh doanh – đăng ký doanh nghiệp) Nghệ An – Hà Tĩnh
 • Sửa đổi giấy phép kinh doanh Nghệ An – Hà Tĩnh
 • Dịch vụ kế toán Nghệ An – Hà Tĩnh.
 • Dịch thuật Nghệ An – Hà Tĩnh.
 • Giấy phép lao động – Visa Nghệ An – Hà Tĩnh.
 • Giấy chứng nhận đầu tư Nghệ An – Hà Tĩnh.
 • Đăng ký nhãn hiệu - logo Nghệ An – Hà Tĩnh.

In trang này

In trang nàyCông ty CP TÂM – TẦM – TÀI được thành lập vào năm 2010, đến nay chúng tôi đã phát triển vững vàng và tạo được uy tín trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, cùng đồng hành với Quý doanh nghiệp từ khi hình thành đến khi phát triển.
Với các lĩnh vực kinh chính:
- Đăng ký kinh doanh Hà tĩnh nghệ an
- Tư vấn thành lập công ty Hà tĩnh
- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nghệ an
- Tư vấn, lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp/Chi nhánh, Sửa đổi bổ sung Giấp phép đăng ký kinh doanh.
- Dịch vụ kế toán thuế (trọn gói) Doanh nghiệp,
- Bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa.
- Đăng ký mã số - mã vạch
- Dịch thuật công chứng.
- Tư vấn xuất nhập khẩu
- Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu (Website, catalog, card visite, tờ rơi)
- Cho thuê văn phòng làm địa chỉ trụ sở Doanh nghiệp
Và các thủ tục hành chính khác của Doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh.

CTY CP Tâm - Tầm - Tài chuyên đăng ký kinh doanh nghệ an, tư vấn thành lập doanh nghiệp tại nghệ an, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nghệ an

Dịch vụ khác

HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là điều kiện bắt buộc để người nước ngoài có thể làm việc tại Việt Nam (trừ một số trường hợp được miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật. Kể từ thời điểm nghị định 102/2013/ND-CP quy định về việc cấp giấy phép lao động cho ngươì nước ngoài có hiệu lực, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài đã có nhiều thay đổi so với trước kia.

ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIÁ

ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIÁ

Việc đăng ký bản quyền tác giả sẽ tránh làm phát sinh những tranh chấp không đáng có về thời điểm sáng tạo cũng như về tác giả, chủ sở hữu của tác phẩm. Để nộp đơn, tác giả hoặc chủ sở ...

ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

Mã số mã vạch là một dãy số mà khi ta dùng máy quét và phần mềm đọc mã vạch chuyên dụng thì mã số đó thể hiện một số thông tin cơ bản như: Tên sản phẩm là gì? thông tin của doanh nghiệp cung cấp sản phẩm đó gồm: Tên doanh nghiệp và địa chỉ của doanh nghiệp... Khi đăng ký mã vạch thì doanh nghiệp sẽ được cấp một mã số mã vạch duy nhất mà không trùng với bất cứ doanh nghiệp đăng ký trước hoặc sau này. Đây cũng là một trong những biện pháp để doanh nghiệp đảm bảo uy tín của mình đối với sản phẩm mà mình cung cấp.

DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Bạn có quan tâm đến việc bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp của mình? Hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn nhận được một tờ rơi với logo và slogan giống hệt của đơn vị bạn của một doanh nghiệp khác cùng ngành...

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách với quy trình trọn gói, khép kín gồm các công đoạn sau:

THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website - không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế website không khó. Việc Thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một website - dù đơn giản hay phức tạp - dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang Web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Bạn muốn đăng ký nhãn hiệu? Bạn muốn tìm một dịch vụ đăng ký nhãn hiệu kinh doan chuyên nghiệp nghệ an, nhanh chóng? Hãy đến với TÂM TẦM TÀI, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu tốt nhất...

DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

Để dự án đầu tư chính thức đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là nội dung quan trọng hàng đầu. Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Đăng ký giải pháp hữu ích

Đăng ký giải pháp hữu ích

TÂM TẦM TÀI là đơn vị chuyên tư vấn đăng ký giải pháp hữu ích, thủ tục nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy đến với chứng tôi bạn sẽ được tư vấn giải pháp hữu ích là gì, thủ tục đăng ký giải pháp hữu ích như thế nào?...