LĨNH VỰC KINH DOANH »

Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Nghệ An Xếp Hạng Tốt Nhất Hiện Nay

11-13-2017

Bạn đang tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Nhưng không biết nên làm thủ tục gì? Chúng tôi mách bạn một dịch vụ xếp hạng tốt nhất hiện nay tại Nghệ An dưới đây. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ để khởi nghiệp công ty nhanh chóng, thành công tốt đẹp. Đồng thời lại được sở hữu dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An với giá rẻ nhất, phục vụ chân thành nhất.

 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An ở đâu là tốt nhất?

 

Tôi cũng giống như bạn, trước khi thành lập công ty. Ai mà chẳng lo lắng, thắc mắc đủ điều về việc làm các thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp. Nhưng nếu làm cho được các thủ tục này hoàn hảo, nói thật cũng mất thời gian khá nhiều. Trong khi kế hoạch, mục tiêu thì vô vàn. Rất cần thời gian hoàn thành. Để nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, tôi quyết định tìm đến các công ty chuyên về dịch vụ này.

 

                           

                    Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An ở đâu tốt nhất

 

Do đó, tôi cũng dò la nguồn thông tin từ bè bạn, đồng nghiệp từng làm các công ty khác. Để xem công ty nào ở Nghệ An có dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An tốt nhất, uy tín nhất. Thì kết quả thu nhận được của tôi là có khoảng 3 - 4 công ty chuyên nghiệp về dịch vụ này. Sau một hồi lọc thông tin chi tiết. Tôi quyết định chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An của Công ty Tâm - Tầm - Tài.

 

Tất cả vì những lý do này, bạn thử xem nhé

 

Thứ nhất: Công ty Tâm - Tầm - Tài có khá nhiều dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp. Chính vì thế, sau khi thuê dịch vụ đăng ký kinh doanh ở đây. Cũng như thành lập công ty xong xuôi. Chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi những thủ tục khác phát sinh liên quan đến giấy phép kinh doanh, dịch thuật, công chứng, kế toán thuế, khắc dấu v.v...Vậy nên chọn công ty này mang lại cái lợi trước mắt cho mình. Là bất cứ cái gì thắc mắc, chỉ cần gọi điện sẽ được tư vấn cụ thể liền ngay. Như thế vừa đỡ mất thời gian, lại vừa tiết kiệm được tiền phát sinh "cò mồi" bên ngoài.

 

Thứ hai: Công ty này thành lập từ năm 2010. Là công ty đầu tiên tại Nghệ An triển khai mở rộng nhiều dịch vụ uy tín, trách nhiệm nhất. Nhằm mang đến những dịch vụ cần thiết, quan trọng cho các doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, toàn quốc.

Điểm đặc biệt là tuy lịch sử ra đời chưa lâu như một số doanh nghiệp khác. Nhưng điều khiến người ta yên tâm, tin tưởng thuê dịch vụ. Chính là thành tích của công ty. Cụ thể là Tâm - Tầm - Tài đã vinh dự nhận được giải thưởng "Thương hiệu Vàng công nghiệp" tại Nghệ An về dịch vụ đăng ký kinh doanh, mã số, mã vạch...tốt nhất.

 

 

               

                 Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp được đánh giá qua thương hiệu được vinh danh

 

Còn nhiều lý do để quyết định chọn công ty này. Nhưng là người khôn ngoan, nhạy bén, làm lãnh đạo chắc chắn phải nghĩ ngay đến lợi nhuận cho công ty mình. Bạn sẽ hiểu tại sao tôi chọn 2 lý do chính trên của Tâm - Tầm - Tài để quyết định chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ AnMọi quyết định là do bạn. Tôi chỉ chia sẻ những gì tôi muốn chia sẻ cho cộng đồng Nghệ An mà thôi.

 

 

Nếu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An của Tâm - Tầm - Tài, bạn chỉ cần:

 

- Chỉ cần bạn cung cấp các thông tin công ty bạn ý định thành lập và khởi nghiệp. Gồm tên, địa chỉ, ngành nghề...

 

- Bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện. Hoặc các thành viên, cổ đông...

 

- Tâm - Tầm - Tài sẽ tư vấn từng chi tiết một, làm bạn tự tin và bớt lo lắng, băn khoăn nhiều hơn khi khởi nghiệp một doanh nghiệp đầy ý tưởng, chứa đựng nhiều trăn trở của bạn.

 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An của Tâm - Tầm - Tài sẽ giúp bạn:

 

Tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi thành lập doanh nghiệp như sau:

 

- Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, chi nhánh...Bạn sẽ biết cái nào có lợi cho mình và không có lợi cho mình.

 

- Tư vấn miễn phí vốn điều lệ, hình thức góp vốn của doanh nghiệp bạn.

 

- Tư vấn chi tiết lựa chọn ngành nghề kinh doanh, chức danh người đại diện.

 

- Tư vấn cơ cấu tổ chức, các vấn đề pháp luật, thủ tục hành chính liên quan.

 

 

               

           Photo công chứng giấy tờ đầy đủ, chi tiết cho quý khách hàng

             

            Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An;

 

Giúp bạn soạn thảo hồ sơ đầy đủ, cặn kẽ, tỉ mỉ để thành lập doanh nghiệp như sau:

 

- Đại diện theo giấy ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, thành lập công ty cổ phần. Công ty 1 thành viên, 2 thành viên, công ty hợp doanh, doanh nghiệp tư nhân v.v...

 

- Đăng ký mã số thuế, mã số xuất nhập khẩu cho công ty bạn.

 

- Photo công chứng đầy đủ các giấy tờ.

 

- Liên hệ với cơ quan để đăng ký mẫu dấu, khắc con dấu cho công ty.

 

- Đại diện công ty nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, đăng lý mẫu dấu.

 

- Theo dõi kỹ càng, sít sao tiến trình xử lý hồ sơ, bổ sung khi có yêu cầu phát sinh của công ty bạn.

 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An;

 

 

Với slogan "Phục vụ không phải được phục vụ". Tâm - Tầm - Tài đảm bảo mang đến sự hài lòng một cách chân thành, trách nhiệm nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An. Đồng thời sẵn sàng tư vấn hết mình mọi thắc mắc, lo lắng phát sinh khi bạn bắt đầu xây dựng công ty mới.

 

Mọi thông tin, bạn vui lòng liên hệ cho Tâm - Tầm - Tài bất cứ lúc nào bạn muốn. Theo địa chỉ thân thiện dưới đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM – TẦM – TÀI

Địa chỉ trụ sở: Số 26, Hồ Sỹ Dương, TP.Vinh, Nghệ An (cạnh bưu điện tỉnh Nghệ An)

Văn phòng đại diện: 106A, Trần Xuân Diệu, TP. Hà Tĩnh.

HOTLINE: 0985.004.474 Hoặc 0916.604.474

website: http://dangkykinhdoanh.org.vn/

 

 

 

 

 

In trang nàyCông ty CP TÂM – TẦM – TÀI được thành lập vào năm 2010, đến nay chúng tôi đã phát triển vững vàng và tạo được uy tín trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, cùng đồng hành với Quý doanh nghiệp từ khi hình thành đến khi phát triển.
Với các lĩnh vực kinh chính:
- Đăng ký kinh doanh Hà tĩnh nghệ an
- Tư vấn thành lập công ty Hà tĩnh
- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nghệ an
- Tư vấn, lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp/Chi nhánh, Sửa đổi bổ sung Giấp phép đăng ký kinh doanh.
- Dịch vụ kế toán thuế (trọn gói) Doanh nghiệp,
- Bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa.
- Đăng ký mã số - mã vạch
- Dịch thuật công chứng.
- Tư vấn xuất nhập khẩu
- Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu (Website, catalog, card visite, tờ rơi)
- Cho thuê văn phòng làm địa chỉ trụ sở Doanh nghiệp
Và các thủ tục hành chính khác của Doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh.

CTY CP Tâm - Tầm - Tài chuyên đăng ký kinh doanh nghệ an, tư vấn thành lập doanh nghiệp tại nghệ an, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nghệ an

Dịch vụ khác

HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là điều kiện bắt buộc để người nước ngoài có thể làm việc tại Việt Nam (trừ một số trường hợp được miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật. Kể từ thời điểm nghị định 102/2013/ND-CP quy định về việc cấp giấy phép lao động cho ngươì nước ngoài có hiệu lực, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài đã có nhiều thay đổi so với trước kia.

ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIÁ

ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIÁ

Việc đăng ký bản quyền tác giả sẽ tránh làm phát sinh những tranh chấp không đáng có về thời điểm sáng tạo cũng như về tác giả, chủ sở hữu của tác phẩm. Để nộp đơn, tác giả hoặc chủ sở ...

ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

Mã số mã vạch là một dãy số mà khi ta dùng máy quét và phần mềm đọc mã vạch chuyên dụng thì mã số đó thể hiện một số thông tin cơ bản như: Tên sản phẩm là gì? thông tin của doanh nghiệp cung cấp sản phẩm đó gồm: Tên doanh nghiệp và địa chỉ của doanh nghiệp... Khi đăng ký mã vạch thì doanh nghiệp sẽ được cấp một mã số mã vạch duy nhất mà không trùng với bất cứ doanh nghiệp đăng ký trước hoặc sau này. Đây cũng là một trong những biện pháp để doanh nghiệp đảm bảo uy tín của mình đối với sản phẩm mà mình cung cấp.

DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Bạn có quan tâm đến việc bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp của mình? Hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn nhận được một tờ rơi với logo và slogan giống hệt của đơn vị bạn của một doanh nghiệp khác cùng ngành...

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách với quy trình trọn gói, khép kín gồm các công đoạn sau:

THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website - không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế website không khó. Việc Thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một website - dù đơn giản hay phức tạp - dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang Web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Bạn muốn đăng ký nhãn hiệu? Bạn muốn tìm một dịch vụ đăng ký nhãn hiệu kinh doan chuyên nghiệp nghệ an, nhanh chóng? Hãy đến với TÂM TẦM TÀI, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu tốt nhất...

DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

Để dự án đầu tư chính thức đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là nội dung quan trọng hàng đầu. Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Đăng ký giải pháp hữu ích

Đăng ký giải pháp hữu ích

TÂM TẦM TÀI là đơn vị chuyên tư vấn đăng ký giải pháp hữu ích, thủ tục nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy đến với chứng tôi bạn sẽ được tư vấn giải pháp hữu ích là gì, thủ tục đăng ký giải pháp hữu ích như thế nào?...