LĨNH VỰC KINH DOANH »

Đăng ký logo Công ty

11-09-2017

Đăng ký logo công ty giúp bạn có toàn quyền sở hữu đối với logo của công ty mình. Do đó doanh nghiệp nên chủ động đăng ký bản quyền logo càng sớm càng tốt để tránh bị người khác ăn cắp bản quyền. Rất nhiều công ty bỏ ra số tiền lớn để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Trong đó có logo công ty nhưng lại quên không đăng ký bản quyền. Sau đó bị đối thủ đăng ký bảo hộ trước dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Tâm - Tầm - Tài chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền logo công ty uy tín - chuyên nghiệp nhất tại Nghệ An. Giúp bạn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho logo của công ty mình. Mặc dù việc bảo hộ này khá phức tạp về các thủ tục pháp lý và mất nhiều thời gian khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký. Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được giấy chứng nhận đăng ký logo trong thời gian sớm nhất. Và đương nhiên, bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi liên hệ với chúng tôi trước khi quyết định có đăng ký bảo hộ logo hay không.

 

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ LOGO CÔNG TY TẠI TÂM - TẦM - TÀI

 

- Tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan đến việc đăng ký bảo hộ logo công ty.

 

- Đánh giá khả năng bảo hộ của logo Quý khách hàng dự kiến đăng ký.

 

- Tư vấn lựa chọn hình thức đăng ký cho logo: Đăng ký dưới dạng nhãn hiệu hay đăng ký dưới dạng bản quyền tác giả.

 

- Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền logo công ty tương ứng với hình thức đăng ký mà Quý khách hàng đã lựa chọn.

 

- Đại diện cho Quý khách hàng nộp, theo dõi hồ sơ và nhận kết quả.

 

- Tư vấn cách thức thực hiện quyền sau khi logo được cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả.

 

- Xử lý các hành vi vi phạm quyền tác giả đối với hành vi xâm phạm của bên thứ ba khác.

 

- Thực hiện các thủ tục chuyển nhượng quyền tác giả (nếu có).

 

Nếu không phải là người am hiểu và ít kinh nghiệm khi làm việc với các cơ quan Nhà nước. Thì quý khách không nên tự đi đăng ký logo công ty. Vì có rất nhiều trường hợp hồ sơ không hợp lệ bị gửi lại hoặc logo được thông báo là không thể đăng ký do gây nhầm lẫn thì khách hàng không phải biết xử ra sao. Do đó, để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn nên liên hệ với đơn vị có uy tín để được giúp đỡ việc này.

 

Công ty Tâm - Tầm - Tài chúng tôi tự hào là đơn vị doanh nghiệp luôn có được sự tin tưởng của hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh nhiều năm qua. Với VỐN XÃ HỘI bền vững, khăng khít với nhiều Sở, Ban ngành và các đối tác lớn mạnh tại Nghệ An, Hà Tĩnh. Tâm - Tầm - Tài cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng chân thành, ân cần, đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đăng ký logo công ty. Cũng như các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp. Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng, hoàn hảo theo địa chỉ dưới đây.

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng gọi: Hotline: 0985.004.474 /0916.604.474 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất!

 

CÔNG TY CP TÂM – TẦM – TÀI

Địa chỉ trụ sở: Số 26, Hồ Sỹ Dương, TP.Vinh, Nghệ An (cạnh bưu điện tỉnh Nghệ An)

Văn phòng đại diện: 106A, Trần Xuân Diệu, TP.Hà Tĩnh

Website:  http://dangkykinhdoanh.org.vn/ 

Chuyên:

Thành lập doanh nghiệp  ( đăng ký kinh doanh – đăng ký doanh nghiệp) Nghệ An – Hà Tĩnh

Sửa đổi giấy phép kinh doanh Nghệ An – Hà Tĩnh

Dịch vụ kế toán Nghệ An – Hà Tĩnh

Dịch thuật Nghệ An – Hà Tĩnh

Giấy phép lao động - Viza Nghệ An – Hà Tĩnh

Giấy chứng nhận đầu tư Nghệ An – Hà Tĩnh

Đăng ký nhãn hiệu - logo Nghệ An – Hà Tĩnh

Tra cứu ngành nghề kinh doanh và tên công ty

 

In trang nàyCông ty CP TÂM – TẦM – TÀI được thành lập vào năm 2010, đến nay chúng tôi đã phát triển vững vàng và tạo được uy tín trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, cùng đồng hành với Quý doanh nghiệp từ khi hình thành đến khi phát triển.
Với các lĩnh vực kinh chính:
- Đăng ký kinh doanh Hà tĩnh nghệ an
- Tư vấn thành lập công ty Hà tĩnh
- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nghệ an
- Tư vấn, lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp/Chi nhánh, Sửa đổi bổ sung Giấp phép đăng ký kinh doanh.
- Dịch vụ kế toán thuế (trọn gói) Doanh nghiệp,
- Bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa.
- Đăng ký mã số - mã vạch
- Dịch thuật công chứng.
- Tư vấn xuất nhập khẩu
- Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu (Website, catalog, card visite, tờ rơi)
- Cho thuê văn phòng làm địa chỉ trụ sở Doanh nghiệp
Và các thủ tục hành chính khác của Doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh.

CTY CP Tâm - Tầm - Tài chuyên đăng ký kinh doanh nghệ an, tư vấn thành lập doanh nghiệp tại nghệ an, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nghệ an

Dịch vụ khác

HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là điều kiện bắt buộc để người nước ngoài có thể làm việc tại Việt Nam (trừ một số trường hợp được miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật. Kể từ thời điểm nghị định 102/2013/ND-CP quy định về việc cấp giấy phép lao động cho ngươì nước ngoài có hiệu lực, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài đã có nhiều thay đổi so với trước kia.

ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIÁ

ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIÁ

Việc đăng ký bản quyền tác giả sẽ tránh làm phát sinh những tranh chấp không đáng có về thời điểm sáng tạo cũng như về tác giả, chủ sở hữu của tác phẩm. Để nộp đơn, tác giả hoặc chủ sở ...

ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

Mã số mã vạch là một dãy số mà khi ta dùng máy quét và phần mềm đọc mã vạch chuyên dụng thì mã số đó thể hiện một số thông tin cơ bản như: Tên sản phẩm là gì? thông tin của doanh nghiệp cung cấp sản phẩm đó gồm: Tên doanh nghiệp và địa chỉ của doanh nghiệp... Khi đăng ký mã vạch thì doanh nghiệp sẽ được cấp một mã số mã vạch duy nhất mà không trùng với bất cứ doanh nghiệp đăng ký trước hoặc sau này. Đây cũng là một trong những biện pháp để doanh nghiệp đảm bảo uy tín của mình đối với sản phẩm mà mình cung cấp.

DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Bạn có quan tâm đến việc bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp của mình? Hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn nhận được một tờ rơi với logo và slogan giống hệt của đơn vị bạn của một doanh nghiệp khác cùng ngành...

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách với quy trình trọn gói, khép kín gồm các công đoạn sau:

THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website - không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế website không khó. Việc Thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một website - dù đơn giản hay phức tạp - dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang Web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Bạn muốn đăng ký nhãn hiệu? Bạn muốn tìm một dịch vụ đăng ký nhãn hiệu kinh doan chuyên nghiệp nghệ an, nhanh chóng? Hãy đến với TÂM TẦM TÀI, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu tốt nhất...

DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

Để dự án đầu tư chính thức đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là nội dung quan trọng hàng đầu. Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Đăng ký giải pháp hữu ích

Đăng ký giải pháp hữu ích

TÂM TẦM TÀI là đơn vị chuyên tư vấn đăng ký giải pháp hữu ích, thủ tục nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy đến với chứng tôi bạn sẽ được tư vấn giải pháp hữu ích là gì, thủ tục đăng ký giải pháp hữu ích như thế nào?...