Khách hàng » » Thiết kế website

Thẩm mỹ viện Bích Hảo

Sắc đẹp là vũ khí của tình yêu

Trong những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành công cụ chính trong cuộc cách mạng cải thiện nhan sắc của con người. Ai cũng mong muốn mình trẻ hơn, đẹp hơn và tự tin hơn trong giao tiếp và công việc. Phẫu thuật chính là phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất.  

Lợi thế của phẫu thuật thẩm mỹ so với các hình thức làm đẹp khác là hiệu quả nhanh chóng, tức thì và không phải đi lại nhiều lần. Với sự phát triển của các công nghệ hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ đang đến gần với đông đảo mọi người bởi chi phí ngày càng hợp lý. Không cần ra nước ngoài, các cơ sở uy tín và chất lượng tại Việt Nam như Thẩm mỹ viện Bích Hảo hoàn toàn có thể đủ điều kiện đáp ứng tiêu chuẩn của các ca phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, đem lại sự hài lòng đến mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện Bích Hảo quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình … sẽ đem đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật thành công hơn cả mong đợi của bạn. 

 

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các “thượng đế”, Bích Hảo đã nhanh chóng tiếp cận công nghệ phẫu thuật Hàn Quốc, Pháp, Úc…tập trung vào các chi tiết trên gương mặt và các đường cong trên thân thể - những điểm làm nên sự thu hút của mỗi người. Hầu hết các phẫu thuật trên gương mặt như phẫu thuật ở mắt, mũi, môi, má, cằm đều là tiểu phẫu, khá đơn giản, ít đau đớn và biến chứng. Những ca phẫu thuật phức tạp hơn là hút mỡ bụng, nâng ngực, nâng mông… được thực hiện với kỹ thuật nội soi hiện đại bởi các bác sĩ tay nghề giỏi của Bích Hảo.

 

Công nghệ làm đẹp hiện đại

Được thành lập từ năm 1990, với hơn 23 năm phát triển, Bích Hảo đã trở thành điểm đến quen thuộc của những ai quan tâm đến sắc đẹp. Nằm ở 79 Đặng Thai Mai, tòa nhà 3 tầng với bề mặt hơn 3000 m2, cách ngã tư Quán Bánh 500m về phía Tây, Bích Hảo không gây khó khăn cho khách hàng khi lần đầu tiên tìm đến với Thẩm mỹ viện.

 (Địa điểm dễ thu hút và dễ tìm đến của Bích Hảo)

(Bãi đậu xe rộng rãi)

Có một điểm không thể không nhắc đến khi nói về Bích Hảo, đó là Giám đốc Thẩm mỹ viện. Tên của Thẩm mỹ viện được đặt theo tên của bà chủ, bà Bích Hảo. Bà là cán bộ y tế với hơn 23 năm trong nghề, với quan niệm “ Sắc đẹp là vũ khí của tình yêu”, Bà đã không chỉ tạo nên “vũ khí” cho chính mình mà còn đem đến cho rất nhiều người khác niềm hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống bằng “sắc đẹp”. Với lòng yêu nghề, Bà đã đi rất nhiều nước để tìm tòi, học hỏi sự phát triển và hiện đại của Úc, Hàn Quốc, Pháp…Không chỉ có vậy, Bà còn là một vị lương y như từ mẫu qua các hoạt động từ thiện tại các trung tâm khuyết tật, trại trẻ mồ coi. Với những việc làm đó, cái tên Bích Hảo đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhiều người. Cũng chính vì thế, hơn 23 năm qua, Bích Hảo luôn tạo được niềm tin đối với khách hàng.

(Bà Bích Hảo - Giám đốc Thẩm mỹ viện)

 (Bà Bích Hảo đi du học ở Hàn Quốc)

 

 (Bà Bích Hảo và Bà Hồng Thái - Chủ tịch Hội DN vừa và nhỏ Nghệ An đi từ thiện)

 Đến với Thẩm mỹ viện Bích Hảo, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một vẻ đẹp rạng ngời, và sẽ cảm nhận được “ Sắc đẹp là vũ khí của tình yêu”.

                                Đặc biệt, với Bích Hảo, bạn sẽ được bảo hành trọn gói tất cả các dịch vụ.Công ty CP TÂM – TẦM – TÀI được thành lập vào năm 2010, đến nay chúng tôi đã phát triển vững vàng và tạo được uy tín trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, cùng đồng hành với Quý doanh nghiệp từ khi hình thành đến khi phát triển.
Với các lĩnh vực kinh chính:
- Đăng ký kinh doanh Hà tĩnh nghệ an
- Tư vấn thành lập công ty Hà tĩnh
- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nghệ an
- Tư vấn, lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp/Chi nhánh, Sửa đổi bổ sung Giấp phép đăng ký kinh doanh.
- Dịch vụ kế toán thuế (trọn gói) Doanh nghiệp,
- Bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa.
- Đăng ký mã số - mã vạch
- Dịch thuật công chứng.
- Tư vấn xuất nhập khẩu
- Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu (Website, catalog, card visite, tờ rơi)
- Cho thuê văn phòng làm địa chỉ trụ sở Doanh nghiệp
Và các thủ tục hành chính khác của Doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh.

CTY CP Tâm - Tầm - Tài chuyên đăng ký kinh doanh nghệ an, tư vấn thành lập doanh nghiệp tại nghệ an, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nghệ an

Dịch vụ khác

HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là điều kiện bắt buộc để người nước ngoài có thể làm việc tại Việt Nam (trừ một số trường hợp được miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật. Kể từ thời điểm nghị định 102/2013/ND-CP quy định về việc cấp giấy phép lao động cho ngươì nước ngoài có hiệu lực, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài đã có nhiều thay đổi so với trước kia.

ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIÁ

ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN TÁC GIÁ

Việc đăng ký bản quyền tác giả sẽ tránh làm phát sinh những tranh chấp không đáng có về thời điểm sáng tạo cũng như về tác giả, chủ sở hữu của tác phẩm. Để nộp đơn, tác giả hoặc chủ sở ...

ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

Mã số mã vạch là một dãy số mà khi ta dùng máy quét và phần mềm đọc mã vạch chuyên dụng thì mã số đó thể hiện một số thông tin cơ bản như: Tên sản phẩm là gì? thông tin của doanh nghiệp cung cấp sản phẩm đó gồm: Tên doanh nghiệp và địa chỉ của doanh nghiệp... Khi đăng ký mã vạch thì doanh nghiệp sẽ được cấp một mã số mã vạch duy nhất mà không trùng với bất cứ doanh nghiệp đăng ký trước hoặc sau này. Đây cũng là một trong những biện pháp để doanh nghiệp đảm bảo uy tín của mình đối với sản phẩm mà mình cung cấp.

DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Bạn có quan tâm đến việc bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp của mình? Hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn nhận được một tờ rơi với logo và slogan giống hệt của đơn vị bạn của một doanh nghiệp khác cùng ngành...

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách với quy trình trọn gói, khép kín gồm các công đoạn sau:

THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website - không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế website không khó. Việc Thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một website - dù đơn giản hay phức tạp - dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang Web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Bạn muốn đăng ký nhãn hiệu? Bạn muốn tìm một dịch vụ đăng ký nhãn hiệu kinh doan chuyên nghiệp nghệ an, nhanh chóng? Hãy đến với TÂM TẦM TÀI, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu tốt nhất...

DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

DỊCH VỤ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

Để dự án đầu tư chính thức đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là nội dung quan trọng hàng đầu. Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Đăng ký giải pháp hữu ích

Đăng ký giải pháp hữu ích

TÂM TẦM TÀI là đơn vị chuyên tư vấn đăng ký giải pháp hữu ích, thủ tục nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy đến với chứng tôi bạn sẽ được tư vấn giải pháp hữu ích là gì, thủ tục đăng ký giải pháp hữu ích như thế nào?...