Khách hàng » » Thiết kế website

Thẩm mỹ viện Bích Hảo

Sắc đẹp là vũ khí của tình yêu

Trong những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành công cụ chính trong cuộc cách mạng cải thiện nhan sắc của con người. Ai cũng mong muốn mình trẻ hơn, đẹp hơn và tự tin hơn trong giao tiếp và công việc. Phẫu thuật chính là phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất.  

Lợi thế của phẫu thuật thẩm mỹ so với các hình thức làm đẹp khác là hiệu quả nhanh chóng, tức thì và không phải đi lại nhiều lần. Với sự phát triển của các công nghệ hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ đang đến gần với đông đảo mọi người bởi chi phí ngày càng hợp lý. Không cần ra nước ngoài, các cơ sở uy tín và chất lượng tại Việt Nam như Thẩm mỹ viện Bích Hảo hoàn toàn có thể đủ điều kiện đáp ứng tiêu chuẩn của các ca phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, đem lại sự hài lòng đến mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện Bích Hảo quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình … sẽ đem đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật thành công hơn cả mong đợi của bạn. 

 

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các “thượng đế”, Bích Hảo đã nhanh chóng tiếp cận công nghệ phẫu thuật Hàn Quốc, Pháp, Úc…tập trung vào các chi tiết trên gương mặt và các đường cong trên thân thể - những điểm làm nên sự thu hút của mỗi người. Hầu hết các phẫu thuật trên gương mặt như phẫu thuật ở mắt, mũi, môi, má, cằm đều là tiểu phẫu, khá đơn giản, ít đau đớn và biến chứng. Những ca phẫu thuật phức tạp hơn là hút mỡ bụng, nâng ngực, nâng mông… được thực hiện với kỹ thuật nội soi hiện đại bởi các bác sĩ tay nghề giỏi của Bích Hảo.

 

Công nghệ làm đẹp hiện đại

Được thành lập từ năm 1990, với hơn 23 năm phát triển, Bích Hảo đã trở thành điểm đến quen thuộc của những ai quan tâm đến sắc đẹp. Nằm ở 79 Đặng Thai Mai, tòa nhà 3 tầng với bề mặt hơn 3000 m2, cách ngã tư Quán Bánh 500m về phía Tây, Bích Hảo không gây khó khăn cho khách hàng khi lần đầu tiên tìm đến với Thẩm mỹ viện.

 (Địa điểm dễ thu hút và dễ tìm đến của Bích Hảo)

(Bãi đậu xe rộng rãi)

Có một điểm không thể không nhắc đến khi nói về Bích Hảo, đó là Giám đốc Thẩm mỹ viện. Tên của Thẩm mỹ viện được đặt theo tên của bà chủ, bà Bích Hảo. Bà là cán bộ y tế với hơn 23 năm trong nghề, với quan niệm “ Sắc đẹp là vũ khí của tình yêu”, Bà đã không chỉ tạo nên “vũ khí” cho chính mình mà còn đem đến cho rất nhiều người khác niềm hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống bằng “sắc đẹp”. Với lòng yêu nghề, Bà đã đi rất nhiều nước để tìm tòi, học hỏi sự phát triển và hiện đại của Úc, Hàn Quốc, Pháp…Không chỉ có vậy, Bà còn là một vị lương y như từ mẫu qua các hoạt động từ thiện tại các trung tâm khuyết tật, trại trẻ mồ coi. Với những việc làm đó, cái tên Bích Hảo đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhiều người. Cũng chính vì thế, hơn 23 năm qua, Bích Hảo luôn tạo được niềm tin đối với khách hàng.

(Bà Bích Hảo - Giám đốc Thẩm mỹ viện)

 (Bà Bích Hảo đi du học ở Hàn Quốc)

 

 (Bà Bích Hảo và Bà Hồng Thái - Chủ tịch Hội DN vừa và nhỏ Nghệ An đi từ thiện)

 Đến với Thẩm mỹ viện Bích Hảo, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một vẻ đẹp rạng ngời, và sẽ cảm nhận được “ Sắc đẹp là vũ khí của tình yêu”.

                                Đặc biệt, với Bích Hảo, bạn sẽ được bảo hành trọn gói tất cả các dịch vụ.Công ty CP TÂM – TẦM – TÀI được thành lập vào năm 2010. Đến nay chúng tôi đã phát triển vững vàng và tạo được uy tín trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Và cùng đồng hành với Quý doanh nghiệp từ khi hình thành đến khi phát triển.


Với các lĩnh vực kinh chính, phục vụ chuyên nghiệp:

Tư vấn, lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp/Chi nhánh. Sửa đổi bổ sung Giấp phép đăng ký kinh doanh.

- Dịch vụ Kế toán thuế.

- Bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa.

- Đăng ký mã số - mã vạch.

- Dịch vụ khắc dấu.

- Dịch thuật công chứng.

- Tư vấn xuất nhập khẩu.

- Thiết kế Website, catalog, card visite, tờ rơi.

- Cho thuê văn phòng làm địa chỉ trụ sở Doanh nghiệp.

Và các thủ tục hành chính khác của Doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh.

 

Công ty CP Tâm - Tầm - Tài
Đường Lê Mao kéo Dài
Số 27, Nhà Vườn 04, Khu Đô Thị Vinh Tân ( Quán Cà Fê King Rẻ Vào )

Văn phòng đại diện: 106A Xuân Diệu, TP. Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh

Giám đốc: Nguyễn Quốc Huy

ĐT: 0985.004.474 – 0916.604474

Web: http://dangkykinhdoanh.org.vn/

 

Công ty CP TÂM – TẦM – TÀI được thành lập vào năm 2010, đến nay chúng tôi đã phát triển vững vàng và tạo được uy tín trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, cùng đồng hành với Quý doanh nghiệp từ khi hình thành đến khi phát triển.
Với các lĩnh vực kinh chính:
- Đăng ký kinh doanh Hà tĩnh nghệ an
- Tư vấn thành lập công ty Hà tĩnh
- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nghệ an
- Tư vấn, lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp/Chi nhánh, Sửa đổi bổ sung Giấp phép đăng ký kinh doanh.
- Dịch vụ kế toán thuế (trọn gói) Doanh nghiệp,
- Bảo vệ nhãn hiệu hàng hóa.
- Đăng ký mã số - mã vạch
- Dịch thuật công chứng.
- Tư vấn xuất nhập khẩu
- Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu (Website, catalog, card visite, tờ rơi)
- Cho thuê văn phòng làm địa chỉ trụ sở Doanh nghiệp
Và các thủ tục hành chính khác của Doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh.